Tin tức

[rank_math_breadcrumb]

Giới Thiệu Dịch Vụ Taxi Nội Bài Hà Nội Giá Rẻ Nhất Tại TaxiVip93

Taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất

Khi bạn đặt chân đến sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội hoặc cần một phương tiện đưa bạn từ sân bay này đến trung tâm thành phố, một yếu tố quan trọng mà bạn thường quan tâm đó là giá cước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tìm được dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất để bạn có thể tiết kiệm ngân sách và có chuyến đi thuận tiện.

Đôi nét về dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất tại TaxiVip93

TaxiVip93 tự hào là một trong những dịch vụ taxi uy tín và phục vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội, đặc biệt là tại sân bay quốc tế Nội Bài. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ hàng ngàn khách hàng.
TaxiVip93 tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất cho việc di chuyển từ và đến sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm, chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ taxi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và hệ thống xe đa dạng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ tại TaxiVip93

Sau nhiều năm hoạt động, sự tin dùng và lựa chọn của nhiều khách hàng đối với dịch vụ TaxiVip93 không phải là ngẫu nhiên. Dưới đây, chúng tôi xin đặc điểm một số ưu điểm mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Taxi từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài :
 • Tiết Kiệm Thời Gian: Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tìm đường hoặc chờ đợi taxi tại sân bay. Bằng cách đặt xe taxi đến sân bay Nội Bài, họ sẽ được đón và trả tại sân bay, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh được tình huống chậm trễ chuyến bay.
 • An Toàn Đảm Bảo: Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lái xe an toàn, họ thông thạo đường phố và cam kết đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi an toàn và thuận tiện.
 • Đa Dạng Loại Xe: Hệ thống xe phục vụ đưa đón khách đã được đầu tư mới với nhiều loại xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ xe hạng sang đến xe giá rẻ, chúng tôi cung cấp các tùy chọn phù hợp cho cả cá nhân đơn lẻ và các tổ chức.
 • Giá Cả Hợp Lý: Cước phí của dịch vụ TaxiVip93 luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo giá cả rẻ và minh bạch.
 • Sự kết hợp giữa tiện lợi, an toàn, đa dạng loại xe và giá cả hợp lý đã tạo nên sự ưa chuộng của khách hàng đối với dịch vụ taxi này sau một thập kỷ hoạt động.
taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất
Lý do nên lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ tại TaxiVip93

Những quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ tại TaxiVip93

Cam Kết Hoàn Tiền Thỏa Đáng

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền cho quý khách hàng nếu họ không hài lòng về chất lượng phục vụ. Điều này đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ Trợ Đặt Xe 24/7 và Luôn Có Xe Sẵn Sàng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt xe taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, bất kể ngày đêm, ngày lễ và tết. Khách hàng sẽ luôn có khả năng đặt xe mà không cần lo lắng về việc không có xe sẵn sàng.
taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất
Những quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ tại TaxiVip93

Hủy Chuyến Không Tính Phí

Chúng tôi hiểu rằng kế hoạch có thể thay đổi. Vì vậy, chúng tôi cam kết không tính phí khi khách hàng quyết định hủy chuyến, miễn là họ thông báo trước thời gian khởi hành của chuyến đi là 30 phút. Điều này đảm bảo sự linh hoạt và tiện ích cho khách hàng.

Cam Kết Đón Khách Đúng Giờ

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đón quý khách hàng đúng giờ, giúp đảm bảo sự tiện lợi và tin cậy cho hành khách. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chúng tôi đảm bảo thời gian của họ.
taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất
Cam Kết Đón Khách Đúng Giờ

Mức giá thành taxi Nội Bài Hà Nội tại TaxiVip93 như thế nào?

Giới thiệu bảng giá xe taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất tham khảo tại TaxiVip93:
Loại xe Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội
Xe taxi 4 chỗ 195.000 VNĐ 245.000 VNĐ
Xe taxi 7 chỗ 245.000 VNĐ 305.000 VNĐ
Xe 16 chỗ 400.000 VNĐ 500.000 VNĐ
Xe 29 chỗ Liên hệ Liên hệ
Sau đây là bảng giá xe taxi Nội Bài Hà Nội 2 chiều với mức giá tương đối ưu đãi, như sau:
Loại xe Cước Phí Ghi chú
Xe sân bay 4 chỗ – 2 chiều 435.000 VNĐ
 • Chở 1 – 3 hành khách
 • Hành lý: 1 vali to và nhỏ
Xe sân bay 5 chỗ – 2 chiều 450.000 VNĐ
 • Chở 4 hành khách
 • Hành lý: 2 vali to và 1 nhỏ
Xe sân bay 7 chỗ – 2 chiều 510.000 VNĐ
 • Chở 6 hành khách
 • Hành lý: 2 vali to và 2 nhỏ
Xe sân bay 16 chỗ – 2 chiều 850.000 VNĐ
Xe sân bay 29 chỗ  – 2 chiều Liên hệ
Hiện nay, việc tìm kiếm dịch vụ taxi giá rẻ nhất không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn mang lại sự tiện lợi trong hành trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp taxi Nội Bài Hà Nội giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với TaxiVip93 để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!
Bài viết liên quan
Nhắn Zalo