Tin tức

[rank_math_breadcrumb]

Giải Đáp Sân Bay Nội Bài Có Chỗ Gửi Xe Máy Không?

Gửi xe sân bay Nội Bài được chia thành nhiều bãi khác nhau thích hợp cho xe máy và ô tô. Tùy vào thời gian và mục đích gửi xe mà hành khách nên cân nhắc chỗ gửi cho hợp lý. Vậy liệu Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này.

Do sân bay Nội Bài cách Hà Nội không quá xa. Nhiều người chủ động di chuyển đến bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy. Tuy nhiên, giá gửi xe sân bay Nội Bài ra sao, hay các dịch vụ đi kèm như thế nào, không phải ai cũng rõ.

Nên gửi xe sân bay Nội Bài hay tại các bãi đỗ xe dịch vụ?

Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 30km. Do đó, nhiều hành khách có nhu cầu đi ô tô, xe máy riêng đi đến sân bay. Tuy nhiên, khi gửi xe bạn cần nắm rõ một số thông tin liên quan như bãi gửi xe ở đâu, quy định đỗ xe, phí đỗ xe… của sân bay.

Chẳng hạn, muốn đưa đón người thân tại sân bay thì bạn có thể gửi phương tiện đi lại tại sân bay Nội Bài. Sau đó đi bộ vào nhà ga. Hoặc bạn có thể lái xe tới khu vực sảnh chờ và dừng tại đúng chỗ quy định của sân bay. 

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không? Do bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài luôn đông đúc nên chi phí gửi qua đêm khá đắt đỏ. Nếu bạn đi du lịch dài ngày, tốt hơn bạn nên tham khảo các dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Bên cạnh đó, khi đi máy bay mà mất giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ hết hạn, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận nhân thân đi máy bay để thay thế.

>> Xem thêm: Lỗi không có giấy phép lái xe ô tô 

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không
Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không?

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không? Câu trả lời là có. Nếu bạn chỉ muốn đưa đón người thân thì nên gửi xe máy tại bãi đỗ xe sân bay Nội Bài là hợp lý nhất. Vì từ bãi gửi xe đi bộ đến khu vực sảnh sân bay tương đối gần. Bên cạnh đó giá vé gửi xe ở đây rẻ mà đảm bảo an toàn cho xe của bạn.

Vị trí bãi gửi xe máy: Gần ngay cổng soát vé nhà ga T1 và T2 của sân bay Nội Bài.

Giá vé tham khảo: 5.000 VNĐ/lượt

>> Xem thêm: Xe đưa đón sân bay nội bài thái nguyên 

Giá gửi xe máy tại các bãi xe gần sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không?  Bãi gửi xe máy tại sân bay Nội Bài chỉ là bãi đỗ xe tạm thời để tránh việc dừng đỗ quá lâu, cản trở lối đi lại. Do vậy, trong trường hợp bạn có ý định đi du lịch hoặc công tác dài ngày. Bạn nên chọn gửi xe tại các điểm trông giữ xe dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí. Bởi vì, giá giữ xe ở sân bay sẽ được tính theo hình thức cộng dồn nên nếu bạn gửi xe máy qua đêm ở sân bay Nội Bài trong vài ngày, thì bạn sẽ mất số tiền khá lớn đó.

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không
Giá vé gửi xe máy, xe ô tô tại một số bãi ngoài sân bay Nội Bài

Dưới đây là thông tin một số địa chỉ nhận dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài uy tín, giá thành hợp lý. Mời bạn tham khảo:

Bãi gửi xe Thành An cách sân bay 700m

Bãi giữ xe Thành An cách sân bay Nội Bài khá gần chỉ 700m, nhận trông giữ xe máy và ô tô 24/7. Bãi xe được trang bị mái che tương đối đầy đủ. Nên nếu bạn có dự định đi các tour du lịch dài thì bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi xe tại đây.

Giá dịch vụ: 30.00 VNĐ/nửa ngày, 60.000 VNĐ/đêm

 

Bãi gửi xe sân bay Nội Bài Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh là địa chỉ gửi xe máy uy tín rất gần sân bay Nội Bài, cách nhà ga T1, T2 chỉ khoảng 500m. Khách hàng dễ dàng đi bộ ra sân bay hoặc sử dụng xe đưa ra sân bay miễn phí của bãi.

Giá dịch vụ:  50.000 VNĐ/đêm

 

Bãi đỗ xe Phương Nam 

Một địa chỉ nữa để đỗ xe sân bay Nội Bài mà bạn có thể tham khảo là bãi xe Phương Nam. Bãi đỗ này chỉ cách sảnh sân bay khoảng 300m. Tuy giá gửi xe có cao hơn một chút so với những bãi đỗ xe khác. Nhưng được cái bãi xe có diện tích gửi xe rộng rãi và dịch vụ tại bãi khá tốt.

Giá dịch vụ: 60.000 VNĐ/đêm

 

Kinh nghiệm gửi xe ô tô tại bãi xe sân bay Nội Bài 

Nếu bạn chỉ đỗ xe ô tô để đưa đón bạn bè, người thân thì bạn nên chọn bãi đỗ xe của sân bay Nội Bài. Thông thường, giá gửi xe ô tô sẽ tính theo từng block (chỗ đỗ).  Mức giá này sẽ tính theo 60 phút đầu tiên và cộng dồn lên mỗi 30 phút tiếp theo.

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không
Lệ phí gửi xe ô tô tại sân bay Nội Bài

Dưới đây là bảng phí gửi tại sân bay Nội Bài:

 

STT Loại xe Đơn vị tính Giá vé
60 phút đầu 30 phút tiếp theo/1 block
1 Xe ô tô <=9 chỗ

Xe tải  <=1,5 tấn

Lượt/xe 15.000 VNĐ 5.000 VNĐ
2 Xe ô tô 10 đến 16 chỗ

Xe bán tải và xe tải trên 1,5 tấn đến 3,5 tấn

Lượt/xe 20.000 VNĐ 5.000 VNĐ
3 Xe ô tô 17 đến 29 chỗ

Xe tải trên 3,5 đến 7 tấn

Lượt/xe 30.000 VNĐ 10.000 VNĐ
4 Xe ô tô 30 chỗ trở lên

Xe tải trên 7 tấn

Xe kéo rơ moóc và xe container

Lượt/xe 40.000 VNĐ 15.000 VNĐ
5 Làm lại thẻ kiểm soát trong trường hợp bị mất vé Lượt/xe 20.000 VNĐ

 

Như vậy, bài viết đã giải thích Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không. Việc gửi xe máy và xe ô tô ở bãi đỗ xe sân bay Nội Bài chỉ thích hợp với các phương tiện đi ra đi vào sân bãi thường xuyên. Nếu như bạn đi các chuyến du lịch dài ngày nên tham khảo các bãi đỗ xe bên ngoài giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bài viết liên quan
Nhắn Zalo